Loading: Giá bán các dòng xe Subaru tại Việt Nam

Giá bán các dòng xe Subaru tại Việt Nam

Các dòng xe Subaru tại Việt Nam với dải sản phẩm phong phú như bản sedan Subaru Legacy, mẫu SUV Forester hay chiếc wagon Subaru Levorg.

 Subaru - Hãng xe được mệnh danh "Porsche châu Á" với động cơ Boxer nổi tiếng toàn thế giới của mình phân phối tại thị trường Việt Nam với "đội hình" đông đảo từ sedan cho tới SUV, wagon như Subaru Legacy, Forester, Outback, Levorg, BRZ....

Ngả mũ màn "xào, chẻ" của kỷ lục gia Russ Swift tại Subaru Russ Swift Stunt Show 2016 vừa diễn ra tại Hà Nội.

 Mới đây sự kiện Subaru Russ Swift Stunt Show 2016 lần đầu tiên đến với khán giả thủ đô Hà Nội đã khép lại hoành tráng, ấn tượng với những màn trình diễn ô tô Subaru "hiếm có khó tìm". Tại Russ Swift 2016, Subaru giới thiệu với khán giả Hà Nội nhiều mẫu xe tham gia trình diễn trong đó có sự xuất hiện của mẫu xe vô địch đường đua Rally huyền thoại là Subaru WRX STI - phiên bản mới nhất của năm 2016, cùng các dòng xe Subaru XV, Forester 2016…Cũng trong khuôn khổ sự kiện này, khán giả Hà Nội còn có thể tự mình trải nghiệm công nghệ AWD cùng động cơ Boxer nổi tiếng của Subaru tại ngày hội AWD. Tại đây, Subaru dành hẳn 3000m2 diện tích để thiết kế các mô hình đường dốc, đường trơn trượt và đường gồ ghề để khách có thể tự mình trải nghiệm sự khác biệt đến từ công nghệ của các dòng xe Subaru so với các dòng xe khác. Đây chính là yếu tố thế mạnh của các dòng xe mà Subaru muốn mang đến giới thiệu khách hàng trong sự kiện lần này tại Hà Nội.

 

>>> Subaru Forester 2016 chốt giá bán chính thức tại Việt Nam

Theo TĐH