Loading: Đại lý Volkswagen AutoHaus đạt chuẩn 4S khai trương hoành tráng tại Hà Nội

Đại lý Volkswagen AutoHaus đạt chuẩn 4S khai trương hoành tráng tại Hà Nội

Volkswagen Việt Nam đã chính thức giới thiệu đại lý đạt chuẩn 4S AutoHaus tại Hà Nội. Đây là bước đi mang tính dài hạn trong chiến lược mở rộng quy mô hệ thống phân phối và nâng cao giá trị thương hiệu Đức trên thị trường Việt Nam.

Với việc đưa đại lý 4S Volkswagen (VW) AutoHaus đi vào hoạt động, VW Việt Nam đã nâng tổng số đại lý bán hàng xe Volkswagen đạt chuẩn trên cả nước lên con số 11 đại lý. Điều này một lần nữa thể hiện tầm nhìn của VW Việt Nam trong việc khẳng định vị thế thương hiệu thông qua việc nâng cấp, mở rộng và hoàn thiện hệ thống phân phối: ấn tượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Volkswagen Việt Nam khai trương đại lý 4S Volkswagen AutoHaus hình 1.
Ông Võ Tuấn Anh - Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam.

Ông Võ Tuấn Anh - Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam chia sẻ: "Volkswagen Việt Nam đang đi đúng mục tiêu phát triển đột phá trong năm 2018 là mang thương hiệu Volkswagen đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam thông qua hệ thống Đại lý trải dài trên cả nước. Đồng thời tăng cường chất lượng dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu với 9 đại lý đạt chuẩn 4S trên tổng 11 đại lý".

Volkswagen Việt Nam khai trương đại lý 4S Volkswagen AutoHaus hình 2.

Tại chương trình, VW AutoHaus cũng đã giới thiệu thông tin về các sản phẩm xe Volkswagen hiện được trưng bày và phân phối tại VW Autohaus Phạm Văn Đồng và VW Autohaus Lê Văn Lương. Nhân dịp khai trương, Quý khách sẽ có cơ hội sở hữu và trải nghiệm lái xe đầy thú vị trên những mẫu xe Đức nhập khẩu nguyên chiếc với chính sách bán hàng hấp dẫn, thời gian giao xe nhanh chóng ngay trong những ngày đầu năm mới 2018.

Volkswagen Việt Nam khai trương đại lý 4S Volkswagen AutoHaus hình 3.

Giá bán lẻ ( đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế TTĐB và GTGT)

Mẫu xe Giá xe (đã bao gồm VAT)
Volkswagen Passat 1.350.000.000/1.450.000.000 VNĐ
Volkswagen Beetle Dune 1.469.000.000 VNĐ
Volkswagen Tiguan Allspace 1.699.000.000 VNĐ

>>> "Chiến binh" Volkswagen Touareg 2019 rục rịch ra mắt

AutoExpress.vn - Theo DNVN