Loading: Cơ hội trúng ô tô Honda City với chương trình “Lái thử, trúng thật” của Honda Việt Nam

Cơ hội trúng ô tô Honda City với chương trình “Lái thử, trúng thật” của Honda Việt Nam

Những mẫu xe ô tô mà khách hàng có thể chạy thử bao gồm Honda CR-V, City, Accord và Odyssey thuộc phiên bản mới nhất.

Thay cho lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến khách hàng, từ ngày 01/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016, Công ty Honda Việt Nam (HVN) thực hiện chương trình “Lái thử trúng thật” trên toàn quốc. Tham dự chương trình, ngoài cơ hội được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của các dòng xe Honda mới nhất, khách hàng còn có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị đầy hấp dẫn.

Cụ thể, chương trình “Lái thử trúng thật” của HVN sẽ diễn ra trong khoảng thời trên và được tổ chức bởi các Đại lý Honda ô tô trên toàn quốc. Khách hàng sẽ nhận được thẻ cào may mắn sau khi thử xe và có cơ hội nhận được ô che nắng Honda độc đáo.

Đặc biệt hơn, đối với khách hàng sau khi lái thử và ký hợp đồng mua xe ôtô Honda trong khoảng thời gian trên sẽ nhận được phiếu rút thăm may mắn với số lượng phiếu tương đương số lượng xe đặt mua. Ba giải nhất, mỗi giải 1 ô tô Honda City 1.5 CVT; 17 giải nhì, mỗi giải Honda SH 125i.

Cơ hội trúng ô tô Honda City 1.5 CVT với chương trình “Lái thử, trúng thật” của HVN

Các mẫu xe ô tô  Honda lái thử:
- Honda CR-V: Mẫu xe SUV 5 chỗ được ưa chuộng và bán chạy hàng đầu với sự linh hoạt, đa dụng và phong cách thể thao.
- Honda City phiên bản mới 2016 với khả năng vận hành, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn vượt trội.
- Honda Accord (nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan): Sang trọng với công nghệ hiện đại
- Honda Odyssey (nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản): xe bán chạy nhất trong phân khúc đa dụng 7 chỗ cao cấp nhập khẩu năm 2016, sở hữu cabin cao cấp tiện nghi và các tính năng an toàn hàng đầu phân khúc.
- Ngoài ra, khách hàng đến các đại lý Honda trên toàn quốc tham dự chương trình lái thử trong khoảng thời gian trên còn có cơ hội chiêm ngưỡng và khám phá Honda Civic thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới - mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Với thiết kế mang tính cách mạng và động cơ tăng áp VTEC TURBO 1.5L hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trên xe ô tô Honda tại Việt Nam, Civic thế hệ mới được kỳ vọng định nghĩa lại chuẩn mực cho dòng xe sedan phân khúc C ở Việt Nam và chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình vui lòng liên hệ với Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc hoặc xem thêm tại website http://hondaoto.com.vn/vi/tin-tuc-va-su-kien/tin-tuc

Ngoài ra để trực tiếp đăng kí tham gia chương trình vui lòng truy cập: http://hondaoto.com.vn/vi/dang-ky-lai-thu

>>> Honda CR-V 2017 chốt giá bán chính thức

Theo DNVN