Loading: Chiếc lốp xe ô tô được bảo hành 07 năm tại Việt Nam có gì đặc biệt?

Chiếc lốp xe ô tô được bảo hành 07 năm tại Việt Nam có gì đặc biệt?

Nếu lốp xe không được đảm bảo các quy chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, thiết kế phù hợp với đặc tính của từng loại địa hình, khu vực cùng với chế độ bảo dưỡng thích hợp để tăng tuổi thọ, rất có thể đây sẽ là nguyên nhân gây ra những vụ tai nạn thương tâm.

Công ty Bridgestone Việt Nam gửi khuyến cáo đến chủ xe nên chọn mua và sử dụng những lốp xe chính hãng được phân phối từ các đại lý chính thức của Bridgestone để bảo đảm quyền lợi về sản phẩm, chính sách bảo hành và hơn hết là bảo vệ an toàn tính mạng cho chính bản thân và gia đình khi xe lăn bánh trên mọi hành trình.

Chiếc lốp xe bridgestone được bảo hành 07 năm tại Việt Nam có gì đặc biệt?

Sự khác biệt giữa lốp xe Bridgestone chính hãng và lốp xe ngoài luồng

Lốp xe Bridgestone chính hãng và lốp xe ngoài luồng đều trông có vẻ giống nhau về hình dáng, cấu tạo và tính năng. Tuy nhiên, lốp xe chính hãng Bridgestone lại có sự khác biệt quan trọng về sự phù hợp, chất lượng, nhà phân phối, chính sách bảo hành - hậu mãi sau bán hàng dành riêng cho khách hàng tại Việt Nam :

1. Lốp xe Bridgestone chính hãng được phân phối bởi công ty TNHH kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam trực thuộc Tập Đoàn Bridgestone toàn cầu. Trong khi đó, lốp xe ngoài luồng là lốp xe được mua lại từ nhiều đại lý trong các nước lân cận, sau đó chuyển về Việt Nam để phân phối bởi các công ty không được ủy quyền từ Tập Đoàn.

2. Lốp xe chính hãng của Bridgestone được nghiên cứu và phát triển dựa trên các yếu tố và tiêu chuẩn về chất lượng, sự thích nghi với địa hình và điều kiện thời tiết của Việt Nam. Kết cấu mặt gai và thiết kế các tính năng lốp xe đã được Bridgestone áp dụng cho mỗi thị trường khác nhau để phù hợp với từng vùng miền và khu vực với cam kết về chất lượng lốp xe, khả năng vận hành an toàn trên mọi cung đường, cũng như đảm bảo được tuổi thọ của lốp xe.

3. Lốp xe Bridgestone chính hãng trước khi đến với khách hàng phải qua các bước kiểm tra rất nghiêm ngặt về tính phù hợp đối với cơ sở vật chất và khí hậu Việt Nam cũng như phải qua những quy chuẩn về việc kiểm tra chất lượng lốp xe của cơ quan nhà nước.

4. Duy nhất lốp xe Bridgestone chính hãng được bảo hành 07 năm kể từ ngày sản xuất tại các nhà phân phối chính thức của Bridgestone Việt Nam (đối với những lỗi thuộc về nhà sản xuất).

Tại sao phải lựa chọn lốp xe chính hãng?

Ít người biết được rằng, diện tích tiếp xúc của mỗi lốp xe trên mặt đường chỉ bằng kích thước của một bàn tay. Lốp xe là bộ phận quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành, độ êm ái của xe và đặc biệt là sự an toàn dành cho tất cả thành viên trên xe. Khi vận tốc xe tăng lên, áp suất và nhiệt độ khi xe tiếp xúc với mặt đường sẽ tăng dần. Nếu lốp xe không được đảm bảo đầy đủ các quy chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, thiết kế phù hợp với đặc tính của từng loại địa hình, khu vực cùng với chế độ bảo dưỡng thích hợp để tăng tuổi thọ, rất có thể đây sẽ là nguyên nhân gây ra những vụ tai nạn thương tâm.

Tuy nhiên, một thực tế đáng tiếc là một nhóm người sở hữu xe hơi hiện nay chưa có đầy đủ thông tin và sự quan tâm đúng mực đến việc lựa chọn nguồn gốc của lốp xe trước khi quyết định mua hàng. Tâm lý của một số khách hàng vẫn còn đặt nặng yếu tố giá thành rẻ mà chọn mua những lốp xe ngoài luồng trên thị trường.

Bảo hành lốp xe Bridgestone

Chương trình kích hoạt bảo hành lốp xe Bridgestone chính hãng

Để đảm bảo chọn mua đúng các sản phẩm lốp xe Bridgestone chính hãng cũng như quyền lợi bảo hành và sự an toàn, khách hàng hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể sau đây:
1. Tìm tem bảo hành Bridgestone trên mỗi lốp xe khi mua từ các nhà phân phối chính thức của Bridgestone Việt Nam.
2. Đảm bảo rằng việc bảo hành của bạn được xác nhận bằng tem bảo hành của Bridgestone, mỗi tem chỉ có duy nhất một mã số.
3. Hãy nhắn tin theo cú pháp BSTVN<khoảng cách>BH<khoảng cách>MÃ SỐ
BẢO HÀNH gửi 6089 để kích hoạt chương trình BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 7
NĂM. Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận bảo hành từ Bridgestone Việt Nam, khách hàng vui lòng đối chiếu những thông số trong tin nhắn với những thông số trên mỗi lốp xe đã mua.

>>> Bridgestone mang chương trình “Lăn bánh an toàn” trở lại Hà Nội

AutoExpress.vn - Theo DNVN