Loading: Chặng 18 giải đua MotoGP 2017 "đến" Hà Nội và Tp.HCM cuối tuần này

Chặng 18 giải đua MotoGP 2017 "đến" Hà Nội và Tp.HCM cuối tuần này

Chủ nhật tuần này, Honda Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện phát sóng trực tiếp chặng 18 giải đua MotoGP tại hai điểm cầu là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Cụ thể là tại phố đi bộ Tạ Hiện (Hà Nội) và Lotte Mart Gò Vấp (Tp.HCM).

Giải đua MotoGP 2017 đã đi đến chặng cuối cùng với hai ứng cử viên cho chức vô địch là Marc Marquez (Repsol Honda Team) và Andrea Dovizioso (Ducati Team). Đối với các fan hâm mộ MotoGP và đã theo dõi xuyên suốt giải đua từ đầu mùa giải đến nay, thì chặng 18 - chặng đua cuối chắc chắn sẽ là chặng thi đấu không thể bỏ qua.

Honda chuẩn bị truyền hình trực tiếp chặng 18 giải đua MotoGP 2017

Để đáp lại nhiệt huyết và tinh thần đam mê thể thao của khán giả, Honda Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện trình chiếu trực tiếp chặng 18 MotoGP với rất nhiều hoạt động thú vị: tham gia mini game hỏi đáp nhận quà, trưng bày xe phân khối lớn cực “ngầu” và “chất”, bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn và giá trị. Sự kiện sẽ là điểm đến vô cùng lý tưởng cho người yêu thể thao, mê xe phân khối lớn và đua mô tô tốc độ cùng nhau “tụ hội” và chia sẻ đam mê.

Thời gian diễn ra sự kiện: tại phố đi bộ Tạ Hiện (Hà Nội) từ 16h00 - 21h00 (buổi chiều); tại Lotte Mart Gò Vấp (242 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM) từ 9h00 - 21h00 (cả ngày).

Honda chuẩn bị truyền hình trực tiếp chặng 18 giải đua MotoGP 2017 2

Tự hào tài trợ đội đua Repsol Honda Team tại giải đua MotoGP từ năm 2016, Honda Việt Nam đã và đang nỗ lực phát triển và quảng bá bộ môn đua xe thể thao đến gần hơn với khán giả trong nước. Với chuỗi sự kiện trình chiếu trực tiếp giải đua MotoGP tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, kết hợp với việc phát sóng các chặng của giải đua MotoGP hoàn toàn bằng tiếng Việt trên kênh Fox Sports, Honda Việt Nam hy vọng khán giả Việt Nam sẽ ngày càng yêu thích và đón xem giải đua này, cũng như ngày càng dành nhiều tình cảm hơn cho bộ môn đua xe thể thao.

Khán giả cũng có thể đón xem truyền hình trực tiếp giải đua MotoGP và tham gia vào các hoạt động giao lưu nhận quà tại hệ thống các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên khắp cả nước.

>>> Honda truyền hình trực tiếp giải đua MotoGP 2017 tại Đà Nẵng

AutoExpress.vn - Theo DNVN